Bí Kíp Xây Kênh Youtube

Các cách kiếm tiền từ YouTube Shorts ?

Kiếm tiền từ Youtube Shorts: Bikipxaykenh hướng dẫn cách kiếm tiền từ nền tảng này. Cùng tìm hiểu ngay!

Cách kiếm tiền từ YouTube Shorts một cách hiệu quả ? là câu hỏi của rất là nhiều người mới và cũng là câu hỏi của nhiều nhà sáng tạo

Vậy hôm nay hãy cùng Bikipxaykenh cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Cách kiếm tiền từ Youtube Shorts” nhé !

Cách kiếm tiền từ YouTube Shorts

1. Tham gia Chương trình Đối tác YouTube (YouTube Partner Program – YPP)

Để bắt đầu kiếm tiền từ YouTube Shorts, bạn cần đáp ứng yêu cầu để tham gia YPP. Điều này bao gồm:

Có ít nhất 1.000 người đăng ký

Đạt 4.000 giờ xem trong 12 tháng gần đây.

Khi bạn trở thành đối tác, các quảng cáo sẽ xuất hiện trên video Shorts của bạn, từ đó tạo nguồn thu nhập ổn định.

Điều kiện bật kiếm tiền từ Youtube Shorts

Hiện tại Youtube Shorts đang trả tiền cho các đối tác của mình :

Cách truyền thống : Lượt view trên mỗi video

Quỹ thưởng cho nhà sáng tạo : Để khuyến khích các nhà sàng tạo Youtube Shorts có những quỹ thưởng cho các nhà sáng tạo nội dung suất xắc. Lần gần đây nhất là 100 triệu đô

2. Tiếp thị liên kết

Đây có thể nói là mốt phương án kiếm tiền từ Youtube Shorts mà mình đánh giá là tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại

Sử dụng Video Ngắn của bạn để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp khác. Hãy xem xét tham gia các chương trình tiếp thị liên kết, nơi bạn có thể kiếm hoa hồng khi người xem mua sản phẩm thông qua liên kết của bạn.

Tiếp thị liên kết video shorts

Tiếp thị liên kết là quá trình giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác thông qua liên kết đặc biệt. Khi người xem của bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn nhận được một phần hoa hồng hoặc hoa lợi từ doanh nghiệp đó.

Mô hình tiếp thị liên kết

Để tham gia chương trình tiếp thị liên kết, bạn cần đăng ký và được chấp nhận bởi các chương trình tiếp thị liên kết, chẳng hạn như Amazon Associates, ClickBank, ShareASale và nhiều chương trình tiếp thị liên kết khác.

👉 Xem thêm : Các bước làm tiếp thị liên kết

3. Quảng bá sản phẩm & dịch vụ

Cùng mình tìm hiểu cách kiếm tiền từ video ngắn bằng phương pháp này nhé

mô-hình-aff-youtube-shorts

Nếu bạn có một kênh YouTube với một lượng người hâm mộ đáng kể, các doanh nghiệp có thể quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ thông qua video của bạn.

Doanh nghiệp có thể liên hệ với bạn trực tiếp để hợp tác quảng bá sản phẩm của họ trên YouTube Shorts của bạn. Bạn có thể đề xuất các gói quảng cáo hoặc quảng bá theo thời gian trong video.

Mô hình tiếp thị liên kết

Khi hợp tác với các doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn vẫn giữ tính chất giáo dục hoặc giải trí và không quá tập trung vào việc bán hàng. Bạn nên duy trì tính chất chân thực và trung thực để giữ được lòng tin từ người xem.

Mô hình tiếp thị liên kết

Tóm lại, việc tiếp thị liên kết và quảng bá sản phẩm là một cách để kiếm tiền từ Video Ngắn bằng cách tận dụng lượng người xem của bạn để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp hoặc tham gia chương trình tiếp thị liên kết. Tuy nhiên, hãy đảm bảo duy trì tính chân thực và chất lượng của nội dung để duy trì sự tín nhiệm và sự hâm mộ từ người xem.

4. Xây dựng cộng đồng người hâm mộ bằng cách tạo giá trị

Đấy có thể là cách để bạn có thê gia tăng nguồn thu người xem mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào Youtube Shorts

Hãy tạo mối quan hệ vững chắc với người hâm mộ của bạn bằng cách cung cấp nội dung chất lượng và tương tác tích cực với họ. Hỗ trợ từ người hâm mộ qua các nền tảng như Patreon hoặc YouTube Memberships có thể giúp tạo nguồn thu nhập ổn định.

Định dạng video ngắn

Nó tập trung vào việc xây dựng và tăng cường cộng đồng người hâm mộ trung thành trên kênh YouTube của bạn, điều này có thể giúp bạn tạo ra thu nhập ổn định thông qua hỗ trợ từ người hâm mộ và các nền tảng tài trợ. Dưới đây là mô tả chi tiết hơn:

Cung cấp nội dung chất lượng: Để xây dựng cộng đồng người hâm mộ trung thành, nội dung của bạn cần phải hấp dẫn, hữu ích và giải trí. Tìm hiểu về đối tượng mục tiêu của bạn và cung cấp nội dung mà họ quan tâm và muốn xem.

Tương tác tích cực với người hâm m: Để tạo mối quan hệ gắn kết với người hâm mộ của bạn, hãy tương tác tích cực với họ. Trả lời các bình luận của họ, hỏi ý kiến, hoặc thậm chí tổ chức các buổi tương tác trực tiếp qua livestream hoặc chat.

Định dạng video ngắn

Hỗ trợ từ người hâm mộ qua các nền tảng tài trợ: Nếu bạn có một cộng đồng người hâm mộ trung thành và ủng hộ mạnh mẽ, bạn có thể cung cấp cơ hội cho họ tài trợ kênh của bạn qua các nền tảng tài trợ như Patreon hoặc YouTube Memberships. Những người hâm mộ tài trợ sẽ nhận được các phần thưởng đặc biệt từ bạn, như là một cách cảm ơn sự hỗ trợ của họ.

Xây dựng đối tượng mục tiêu chung: Tập trung vào việc xây dựng đối tượng mục tiêu chung và đa dạng trong cộng đồng của bạn. Thúc đẩy sự tương tác và hỗ trợ từ người hâm mộ từ nhiều quốc gia, khu vực hoặc lĩnh vực quan tâm sẽ giúp tăng cường sự đa dạng và tính bền vững của cộng đồng người hâm mộ của bạn.

Cung cấp giá trị cho người hâm mộ: Để thu hút và giữ chân người hâm mộ, hãy đảm bảo cung cấp giá trị đối với họ. Bạn có thể tạo nội dung độc đáo, cung cấp thông tin hữu ích, hoặc tổ chức các sự kiện đặc biệt chỉ dành riêng cho người hâm mộ của bạn.

Xây dựng cộng đồng người hâm mộ trung thành không chỉ giúp bạn có nguồn thu nhập từ hỗ trợ của họ mà còn tạo nên môi trường tích cực và ủng hộ cho kênh của bạn. Điều này đồng thời giúp bạn phát triển kênh YouTube của mình một cách bền vững và thành công hơn trong việc kiếm tiền từ YouTube Shorts.

Các bạn nhớ tuân thủ các chính sách và quy định của YouTube để đảm bảo tính bền vững của kênh và thu nhập từ YouTube Shorts. “Hãy kiên nhẫn và kiên định” trong việc xây dựng kênh của bạn, vì việc kiếm tiền từ YouTube yêu cầu sự nỗ lực và thời gian đáng kể.

Xem video tại : Các cách kiếm tiền từ YouTube Shorts mới nhất 2023 

1 Comment

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *