Bí Kíp Xây Kênh Youtube

Top 3 Website hỗ trợ thiết kế “ẢNH THU NHỎ” miễn phí

Top 3 Website hỗ trợ thiết kế ẢNH THU NHỎ miễn phí cho YouTuber . Cùng mình tìm hiểu nhé...

Top 3 Website hỗ trợ thiết kế thumnail youtube

chỉ với chiếc điện thoải smartphone để phục vụ cho công việc làm Youtube hay là các bài Post trên Facebook,Meta,Instagram…

3 website lấy ảnh miễn phí

Giờ hãy cùng Bikipxaykenh.com cũng tìm hiểu 3 cộng cụ đó là gì nhé

1- Canva.com: Thiết kế, Ảnh & Video

Canva là một phần mềm hỗ trợ thiết kế hình ảnh và video đồ họa, được tối ưu hóa trải nghiệm trên cả Website lần Mobile. Theo đó, Canva có đầy đủ tính năng cùng kho tài nguyên khổng lồ và nhiều template được thiết kế sẵn rất nổi bật, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo những ấn phẩm thiết kế của riêng mình. 

Canva.com : Design,Photo & Video

Canva có 2 phiên bản là bản miễn phí và có phí (bản pro). Dù bản miễn phí đã có nhiều chức năng cơ bản đủ để dân không chuyên thiết kế, nhưng với bản pro sẽ có thêm nhiều nâng cấp như tính năng tách nền, ảnh động, đổi cỡ thiết kế và được quyền sử dụng tất cả tài nguyên có sẵn không giới hạn.

Bạn có thể làm gì trên Canva

Bạn có thể làm gì trên Canva?

Bên cạnh việc hiểu Canva là gì, người dùng cũng đặc biệt quan tâm đến những lợi ích mà Canva mang lại:

– Thiết kế được mọi thể loại: Canva cho phép bạn tạo ấn phẩm thiết kế với mọi kích cỡ. Đồng thời trên kho tài nguyên còn có rất nhiều template có sẵn, từ thư mời, biểu đồ, tờ rơi, slide trình chiếu đến các ấn phẩm truyền thông như infographic, logo, poster, banner,…

– Thiết kế dễ dàng ngay cả khi không phải là 1 designer: Các tính năng của Canva được thiết kế đơn giản, hầu hết là kéo và thả. Nhờ đó, Canva tạo điều kiện cho những người mới bắt đầu học thiết kế dễ dàng làm quen mà không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng phức tạp nào.

– Có thể tạo video chuyên nghiệp: Không chỉ hỗ trợ thiết kế hình ảnh, Canva còn giúp bạn thiết kế những video với đa dạng thể loại như Youtube, video trình chiếu, video mạng xã hội,…

– Kho thư viện phong phú: Điều làm người dùng ấn tượng với Canva là sở hữu kho tài nguyên khổng lồ, với hơn 500 font chữ, 60.000 mẫu template miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo nên cùng kho tàng hình ảnh, hiệu ứng độc đáo.

– Có thể chia sẻ thiết kế trên mạng xã hội: Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ các thiết kế của mình lên mạng xã hội để mọi người tham khảo, góp ý hoặc trực tiếp chỉnh sửa.

 Thiết kế dễ dàng ngay cả khi không phải là 1 designer

Hướng dẫn và cài đặt trên máy tính và điện thoại :

👉 Máy tính : Tại Đây

👉 Điện thoại : iOSAndrojd

2- Pngtree.com

Pngtree là một trong những trang web tốt nhất để tải xuống hình ảnh PNG với nền trong suốt. Từ các biểu tượng đơn giản đến các tòa nhà, đám mây,… – bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ trên trang web này. Chất lượng của hình ảnh là quá đủ cho hầu hết các dự án cá nhân hoặc thương mại.

Pngtree.com

Lợi ích của việc sử dụng Pngtree ?

Trang web này cung cấp có bản quyền hình ảnh vô cực PNG, đồ họa vector, nền, mẫu, hiệu ứng văn bản và các tài nguyên đồ họa khác. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản là có thể tải bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Nó cung cấp hàng triệu hình ảnh PNG, cập nhật 500 hình ảnh mới mỗi ngày.

Ngoài ra, trang web này còn cung cấp những hình ảnh mẫu sáng tạo tuyệt vời, được áp dụng… cho phép bạn hoàn thành thiết kế trong vài phút. Nếu việc áp dụng các phông chữ cảm thấy không đủ hấp dẫn, bạn có thể tải xuống các phông chữ ứng dụng mẫu và áp dụng chúng cho các thiết kế sản phẩm của mình, cuối cùng là các hình nền mẫu và hình minh họa phong cách. phong phú để bạn dễ dàng thiết kế hiệu quả và đơn giản

Tải xuống không giới hạn

Các tính năng chính của Pngtree

Bạn có thể khám phá trong danh mục nền của Png tree và tải xuống các hình nền, áp phích, biểu ngữ, đồ họa vector, Mẫu, hiệu ứng văn bản và các tài nguyên đồ họa khác với nhiều kiểu nền khác nhau. độ phân giải cao để phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.

Tải xuống không giới hạn

Là một thành viên, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh Png, hình nền, hình minh họa, mẫu, hiệu ứng văn bản và đồ họa khác với tất cả các tài nguyên được cập nhật hàng ngày. Bạn sẽ có thể tải xuống các giấy phép cho phép bạn sử dụng tài nguyên của chúng tôi mà không cần phân bổ. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống bao nhiêu tài nguyên tùy thích mà không bị giới hạn. Một nguồn tài nguyên khổng lồ với những ý tưởng độc đáo, đa dạng dành cho các nhà thiết kế đồ họa.

Tải xuống không giới hạn

Bản quyền được đảm bảo

Tất cả nội dung trong trang web Pngtree đều có bản quyền và tất cả các bức chân dung đã được cấp phép bản quyền về chân dung.

Bản quyền được đảm bảo

Giấy phép thương mại

Thành viên cao cấp hỗ trợ sử dụng và cấp phép thương mại, tạo chứng chỉ ủy quyền pdf trực tuyến, có thể được tải xuống và lưu cục bộ, không có giới hạn về thời gian và tần suất.

Hướng dẫn và cài đặt trên máy tính và điện thoại :

👉 Máy tính : Tại đây

👉 Điện thoại : Tại đây

3- Flickr.com “Website chia sẻ hình ảnh trực tuyến”

Flickr là một ứng dụng mạng xã hội trực tuyến cho phép người dùng tải, lưu trữ và chia sẻ ảnh Online ở chế độ công khai hoặc riêng tư. Flickr được Yahoo mua lại từ tay nhà phát triển Ludicorp qua một thương vụ vào tháng 3 năm 2005. Trước đây, Flickr thịnh hành trên Web, tuy nhiên vài năm trở lại đây nhà phát triển ứng dụng giới thiệu thêm các phiên bản cho các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng ở nhiều nền tảng như iOS, Android, Windows Phone và cả PlayStation Vita. Ngoài tính năng lưu trữ hình ảnh Online, Flickr còn cho phép người dùng tìm kiếm và xếp loại hình ảnh theo từ khóa và chủ đề.

Website chia sẻ hình ảnh trực tuyến

Sở hữu kho hình ảnh với 13 tỷ tấm ảnh miễn phí Flickr còn có các tính năng khiến ứng dụng này trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các bạn

1-Tính năng tìm kiếm nội dung mạnh mẽ

Flickr sở hữu kho dữ liệu ảnh khổng lồ với nguồn ảnh từ người dùng khắp mọi nơi trên thế giới. Dựa vào mục tìm kiếm của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những chủ đề ảnh mà bạn đang có hứng thú. Kết quả tìm kiếm cũng sẽ hiện ra dưới dạng bộ sưu tập lưới vừa đẹp mắt lại vừa dễ chọn lọc.

Tính năng tìm kiếm nội dung mạnh mẽ

2- Tải ảnh và chỉnh sửa ảnh mọi lúc, mọi nơi

Ngoài việc là nơi lưu trữ ảnh, Flickr còn tích hợp cả tính năng tải cũng như chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng có sẵn trên hai nền tảng hệ điều hành điện thoại nên bạn có thể mở Flickr ở khắp mọi nơi cũng như mọi thời điểm khi có nhu cầu tải hay chỉnh ảnh.

3- Tích hợp các tính năng đa dạng: Thêm bộ lọc, chỉnh sửa ảnh, xén ảnh

Ứng dụng cung cấp nhiều bộ lọc thời thượng, các công cụ xén, căn chỉnh ảnh, … đủ để bạn thực hiện các tác vụ chỉnh sửa cơ bản cho một bức ảnh nghệ thuật. Chỉ qua vài bước căn bản với Flickr, chắc chắn bức ảnh của bạn sẽ được nâng cao tính thẩm mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

4-Sắp xếp hàng trăm bức ảnh chỉ với vài thao tác

Những bức ảnh nghệ thuật khi được sắp xếp một cách hợp lý thì chắc chắn sẽ được tôn lên vẻ đẹp nhiều lần. Nếu bạn tải ảnh lên Flickr thì hãy đầu tư cách sắp xếp ảnh của mình cho phù hợp. Chỉ với vài thao tác cơ bản, Flickr có thể biến kho ảnh của bạn thành một triển lãm nghệ thuật.

5-Quảng bá hình ảnh cá nhân

Mỗi trang mạng xã hội bạn sử dụng là một bức tranh miêu tả con người mà bạn đang hướng đến. Và Flickr cũng không ngoại lệ. Flickr có mục hồ sơ nơi bạn tải những ảnh mình tự chụp lên, miêu tả bản thân qua ngôn ngữ của nghệ thuật nhiếp ảnh.

Với những tính năng và cách sử dụng dễ dàng của mình, Flickr hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Vậy là bây giờ bạn đã bỏ túi cho mình một ứng dụng tìm kiếm và lưu trữ hình ảnh chuyên nghiệp vô cùng tiện lợi rồi đấy!

Lời kết :

Trên đây là 3 website mà Bikipxaykenh.com đề xuất cho các bạn ! Nếu bạn còn biết tính năng nào mới của ứng dụng này nữa thì đừng ngần ngại bình luận ở bên dưới để chia sẻ với mọi người nhé!

3 Comments

  1. Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *